Được dịch tự động. Xem bản gốc
Tôi đã gửi tin nhắn cho một người, họ đã đọc (hai dấu tích). Sau đó tôi đã chỉnh sửa tin nhắn. Thật lạ là khi tôi vào cuộc trò chuyện, nó hiển thị hai dấu tích, nhưng khi tôi chuyển sang cuộc trò chuyện chung thì chỉ có một dấu tích. Vậy có nghĩa là họ sẽ nhận được thông báo mới cho tin nhắn đã chỉnh sửa phải không?
Вот написала человеку сообщение, он его прочитал (две галочки). Потом я отредактировала смс. Странно, что когда захожу в чат, там две галочки, а когда перехожу в общий чат — там одна. Получается, что на редактированное сообщение ему заново прийдёт уведомление?
потому что интересно. Сама бы никогда не решилась на такое)А вот пощекотать нервы, пособирать сплетни😎😄🤣